Baby shower

Sino may gamit ng liquid Johnsons milk bath sa mga newborn baby niyo? Thank you

1 Reply

For newborn po ba? Best po kapag made for newborn po yung gamitin mo po, pero based sa experience ng baby ko and karamihan po sa nababasa ko dito nakaka dry ng skin yung newborn wash ng j&j. Try baby dove, cetaphil or aveeno :)

5y ago

Cetaphil po kasi dry po talaga skin ng baby ko natry ko din baby dove kaso mas gusto po ipagamit ng pedia ng baby ko yung Cetaphil.