3weeks positive pt

hi sino dto nkaranas ng 3 weeks plang nagpositive na agad sa pregnancy test?kumusta pregnancy journey nyo??

3weeks positive pt
13 Replies

Hi momsh! Ako po, dapat May 9 darating mo ang regla ko..But before po ang May 9 may parikaramdam ako na parang may iba sa katawan ko.. Kina umaagahan pgka May 9,hindi dumating.. May 10 nag pregnacy test ako PoSitive agad.. bumili po ako ng PT, 5 lahat nabili ko positive lahat.. .. Now 19 weeks napo akong buntis sa 2nd baby ko.. At ang Gap po ng panganay ko is 14 yrs..

Ako po. Parang wala pa nga ata 3 weeks yon e. Kasi 1 week mahigit after ko magpt tsaka pa ako nagpacheck up and 1st ultrasound ko non. 4 weeks lang non. Now 21 weeks nako so far okay naman. Ramdam ko na si bb ko ☺️

Ako po, kaya faint positive din sa PT. Early detection pala. Ok naman ang pregnancy. 6 weeks 3 days sya nung nagpatransV ako. May heartbeat na. 😊 2 months old na si baby ngayon.

Ako po 3 weeks plang positive na. Okay naman po. 14 weeks na kami today pa-tvs ka kapag 6 weeks ka na. Madisappoint ka lang pag nagpatvs ka na at 3 weeks. Wala pa makikita.

3y ago

yes sis

saken pulang pula almost 1 month nun haha yun pala kambal 7 months na po tiyan ko.. 🥰🥰🥰

3y ago

ano mga signs mo sis

me too. 😊😊😊 7 months and 1 week na si baby ngayon ☺️☺️☺️

14 days delay nag-pt na ako momsh and positive naman agad ☺️

me ganyan sa panganay ko. okay naman ma :)

1 week pa lang delayed , positive na

ako po 2weeka palang posstive na agad

3y ago

wow congrats