Pregnancy Test!

Hello mga mamsh! Nung nagpositive ba pregnancy test nyo, nagpacheck up agad kayo? 😊 #advicepls #pregnancy #theasianparentph #theasianparentph #theasianparentph

14 Replies

ako nagpositive ang PT pero ako nagaalangan pa kasi pagka labo labo ng mga linya and may history ako ng PCOS kaya parang d kapani paniwala nakapag pacheckup ako after a week pa

depende sayo momsh. sakin kasi ayoko e transv sa Ultrasound at ayoko masyado magastos dahil sa pandemic kaya wait muna ako hanggang 4 months bago ako nag pa check up.

Sa akin po I waited for 2 weeks bago nagpacheck up. Pero advice po tlga na upon knowing you are pregnant, consult with an OB right away. Iba po kc panahon ngayon.

hindi agad agad. lockdown kasi non. mga after 2 weeks pa, utz na agad kahit walang OB referral

yes momsh, para macheck agad ang klagayan ni baby at mga makapagtake agad ng vitamins.

Yes kailangan yun para masiguro na ok ang baby at makapagvitamins agad.

PT and Serum Test. Den noong na confirmed punta agad sa OB.

Yes, kinabukasan nagpa check up ako agad 😁

oo para ma sure ko kc sa taiwan aq nuon

yes po pacheck up n agad