bangus

Sino dto madalas kumain ng bangus?anong effect sa inyo?ok ba naman c bby nyo?

5 Replies

Okay po,,salamat po sa mga sagot nyo..na bothered lang kc aqo nabasa qo sa google dpat daw 2x a week lang magbangus coz its has high mercury level..

Me! Okay naman. 😊 'Pag fried, we're using Canola oil para healthy 'yung oil. Nilalagyan din namin ng tissue 'yung plate para mabawasan 'yung oil.

Ok naman.. wag lng yung salmon na shashimi .. mataas nag mercury content nun

Walang bawal na food kung di naman maselan.

Wala nmn?