..

Sino ditong katulad ko na 4months preggy ? Okay lang poba kahit dika nakaramdam ng morning sickness or pagsusuka? Saka dikoren po alam kung may pinag lilihian naba ko kasi wala naman pokong inaayawan or pagkaen na hinahanap. Thanks.

1 Reply

Yes momsh okay lang. Iba iba kasi ang mga buntis. Yung iba nakakaramdam pa rin ng morning sickness hanggang sa manganak sila, yung iba di nakakaramdam nun. So normal yang nararamdaman mo momsh 😊