POSTPARTUM BLEEDING

Sino dito yung may pinakamatagal na postpartum bleeding o yung dugo na lumalabas after manganak. NEED TO KNOW ASAP. C-Section o Normal ?? Ilang Weeks or Months??

1 Reply

1month dinudugo pa, Ang malakas ung unang 1linggo lng dapat paunti n Ng paunti hanggang mag iba kulay ska bahid bahid n lng, Common complications Po talaga Ng panganganak ang heavy bleeding. Pag ilang linggo n tpos nkaka puno k p rin Ng pad at d nag babago Ang lakas, Mag patingin n Po Kayo.. marami Po namamatay sa ganyan. Ung iba late na pumupunta sa hospital kaya natutuluyan. Sasabhin nabinat.. or kesyo ganun. Or ganyan..

4y ago

Observe niyo po muna. Pag lumakas pa kontakin mo na lng Po Dr. Niyo. Minsan bumabalik din sakin after a month Nung nanganak ako, Lalo na pag napapagod, d nman lumalagpas sa isang pantyliner.