Nga mommy, ilang weeks or months nagtagal yung pagdurugo niyo after manganak?

POSTPARTUM BLEEDING

1 Reply

3weeks sa 1st baby 5weeks sa 2nd baby tinatagal yan upto 4-6weeks meron until 8weeks pa max.

10mo ago

okay pooo, medyo nalilito kasi ako saken. exactly after 3 weeks nag-stop bledding ko tas nagkaron ulit pero pang-panty liner lang dsmi niya after ilang days nag-stop tas nagkaron ako ulit pero pang napkin na dami niya. naexperience niyo po ba ganto?