PREGNANT PROBLEMS

Sino dito yung laging basa ang panty kakaihi tas maghuhugas HAHAHAHAHAHAHAHA 7 mos here

113 Replies

Hindi ako masyadong makarelate hindi naman po kasi ako nagdidischarge ,kasi after ko magwiwi tissue ginagamit ko pampunas.. Paminsan2 lang naman basa panty ko.. Kaya nga hindi ako makarelate sa panay ang discharge hehe.. Pero nagpapalit parin ako ng undies as much as possible para naman hindi ako magka yeast infection or magka UTI.. Ihi nga ako ng ihi eh.. 7months preggy here :)

Same here. Nababadtrip na nga ako kasi maya maya lang naiihi nanaman ako. Minsan pag sabrong dalas pabalikbalik sa cr ayoko na maghugas. Haahhahaha Tulad ngayon naiihi nanaman ako. 5months here

Ako Sis, may naka steady na towel na nakasampay sa CR pamunas, im not using Tissue as per advice na rin, lalo na sa gabi punas lang basta ang goal naman is laging tuyo dapat ang pems natin

4y ago

Me too😂😂

Me po, normal yan. Para maging aware ka sa next na possible mangyari sa katawan natin, mayron ditong checklist under tools sa menu area o ung 3 lines sa upper left corner ng app.

Ako...nakakailang palit ako..lalo na sa gabi..8 mos.preggy here..hirap mkasleep..zombie mode..sa gabi kasi nagpaparty anak ko sa tyan ko..ss umaga behave nmn.hay....

5y ago

Fighting 💪🙏

Same haha. Pero hndi every pee naghuhugas ako mababasa kasi tlaga lagi kahit gagamit ka tissue. After naligo nag bblow dry ako para di rin mangamoy.

Ako den po pag iihi ako and mag huhugas nababasa yung panty ko tas minsan dahil basa sya ng nasusuot ko nagkaka hadhad tuloy ako minsan huhu

Yes punasan nlng pg ka ihi ng ihi pra hnd plging basa panty ntin ska msama din ung hugas ng hugas kc nwawala ung acid ng private part ntin.

Meeee. Ang lakas sa panty. Pero these days po no to panty muna. I got an allergy siguro kakabasa rin... kya dapat dry lagi.

Ako din, hahaha para maiwasan ang odor. After ng hugas magpunas nalang. Hahaha tapos makakailang ihi ka pa nyan sa gabe.