Badtrip

Sino dito yung katulad kong naiinis pag sasakay ng tricycle tapos lubak pa yung daan ? tagtag na ! 5mos pregnant.

2 Replies

Same here. Minsan nababadtrip ako Sa mga ganyan tricycle driver eh. Kala mo mga bulag. Alam nilang buntis ka tapos harabas Pa rin sila mag drive lalo na pag may humps at lubak! Kaya yung baby ko alam ko na natakot siya or na stress kapag na siksik na sa tagiliran ko o sa sikmura ko eh!

5y ago

Ify. Nasiksik din si bb mapapamura nalang ako sa sobrang inis!