18 weeks preggy. Galaw ni baby

Sino dito yung kalagitnaan ng tulog tas biglang mapapaunat ng patihaya tas biglang may parang gumagalaw sa puson na nanginginig na ewan o parang may humahalungkay. Si baby naba yon?

2 Replies

hi po mommy ako nararanasan ko po tuwing gabi magigising ako gusto kong maginat titinghaya ako tapus sa bandang puson ko naninigas kaya dahan dahan q lang iniinat dalawang paa ko..

1y ago

ano kaya yun mi? kaya nga nabibitin pag inat ko kasi ang weird eh.

Same here po 🙋🏻‍♀️