Group Chat Team September!

sino sino dto DD September Group Chat Tayo mga mommies ?

354 Replies

Hi good Afternoon..QUestion po. Ovulation ko po today at nag sex po kami ng bf ko. Deposit po ginwa nya pero ilng minutes ay nag decide ako i withdraw ung na deposit nya. May chance po ba na mag buntis ako ? Thank you po

sept.1... 😊😊 at mejo excited ako na ilabas at makita si na si baby in person.. haha 😅😅

Sept. 23 po ako 🙋 Pasali po sa gc 😊 para may makausap at mapagtanungan naman

Sept 14 ☺️ Sana makaraos na tayo mga mami, praying for our safe delivery 😇🙏

sept. 13 pero sumasakit po balakang at puson ko ngayon😅

Sept 23 paadd naman po ako sa group nyo mga momshie

Pajoin po 😊 sept 11 via LMP tas sa ultrasound sept 16 ☺️

sept27 ganun din PO ako sumaskit na Rin mga balakang ko

sept 16 edd ko.. ka birthmonth ko soon. Pa add. :)

pa add po s gc nyo..sept 26 po ako..tenx po.