GC

Sino Dito team October gawa ako gc . Para maka chika² tayo mga mamsh??

667 Replies

New Born barubaruan Cash On delivery SALE SALE❗ April 15-30 Direct supplier here just pm me affordable price and high quality . 🧸👈🥰😊👼 Discount Price❗👼 Sleeveless 30pesos Longsleeve 30pesos shortsleeve 30pesos pajamas 15pesos mittens 9pesos booties 9pesos bonets 10pesos bigkis 10pesos Franella 75pessos Lampin 25 pesos per piece/ 1 dozen 265 loc bf road brgy holy spirit Quezon city near sandiganbayan ship thru Jnt Or LBC Visit my page https://www.facebook.com/GIFTEDbabyInfantGarment.ph/✅✅✅📩📩❗❗💕❤️

hello po team october. watch nyo po itong video namin baka makatulong. hi po sa mga manganganak pa lang. 😊 Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

https://www.facebook.com/groups/346684036702961/?ref=share You might want your PREGNANCY PICTURES edited po. 🙂 For as low as 30 pesos po. Gawin nating mala photoshoot ang pictures niyo. Thank you and Godbless us all.

Ako wla pang exact date kase di pa ko nakapag pa check up due to ecq but i know na october ako base sa bilang ko and I hope my baby is fine 😊😊

October 10. pero naconfine due to preeclampsia at nahirapan akong huminga because of heartburn and low potassium and hemoglobin. hayyss 😣

October 21 sa trance v ko tapos sa 2nd ultrasound ko october 25 na po EDD ko . Pa join po sa gc nyo salamat po 27 weeks of preggy 😇

Ako October 27, at dahil cs parin ako sa 2nd baby ko. before oct 27 dapat daw. so schedule ko oct. 20 😊 Pa join sa GC.

Me po sana pasok napo ba ako september 30 ang bilang ko pero dipako nakakapag checkup gusto kopo sumali sa gc 😊

4y ago

Pa join 😊

Hindi pa ako naka pa prenatal sis ,kasi nag lockdown dito sa davao , pero parang october ako hehehe😊

2y ago

Hi pa add sa gc team october me🥰 Ailyn Cabigan Contemprato

MESSAGE NYO KO MAMSH OR ADD RHICA ROMO SOLIDUM PO NAME KO PARA maka gawa ako tas ma add kayo💗🤗