Team october

Baka meron dito mga team october gawa tayo gc 😍 para update update lang at mabilis na sagot sa mga tanong 😍

250 Replies

hi mga momshie ng team october! Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

oct 4 due date until now d parin nangangak😢naka quarantine ako last sept 13 nagpositive bed rest kaya nahirapan siguro lumabas si baby ngayun sana safe pa sya sa tummy ko🙏

yes ako po nakapanganak na last October 5, 2021 via normal delivery pero po 37 weeks and 1 day lang si baby

We have GC po for October Babies 🤗❤️ My EDD- October 21 🥰

3y ago

padd dn po october 18

oct 8 edd ko. pero na nganak na ako nung Sept 19. 37weeks and 1day❤️

3y ago

Kmusta po c baby sis? Pwede pala 37wks?

My EED po oct 26😊 ung first baby ko nman po oct 22 sya😊

Me po October 14.21, 23 po due date ko sa ultrasound😊

Hi team october! malapit na 😊ready na ba tayong lahat

rheymma Flores-aquino fb name ko 😊 oct 17 edd ko

May October 6 may October 10 Di pa sila sure hahaha