33 weeks and day 1

Sino dito Team November? Sobrang likot na ba ng baby niyo sa tiyan? Yung sa akin grabe gumalaw hahaha kitang kita pagumbok sa tiyan 😂

17 Replies

Nov. 22 EDD pero sobrang bihira gumalaw kaya nagwoworry ako lagi. pero sa BPS niya perfect score naman sa awa ng Diyos 8/8 pero dko tlaga maramdaman yang paggalaw niya. yun tipong sumisiksik lng mga madaling araw

35 weeks and 6 days super likot ni baby boy yung tipong ma papa ngiwi ka at ihi hehe pero keri lang kc for sure pag labas nya ma mi miss ko yung likot nya sa loob ng tummy ko 😊

36 weeks and 1 day ♥️ Parehas po, super active ni baby, kitang kitang ang pag alon at pag umbok ng tyan kapag gumagalaw siya 🥰😍

same here po. 36 weeks and 1 day 🙂 tuwang-tuwa si hubby kapag nakikita niyang malikot si baby 🥰

Same here momy laging gumagalaw pero masakit sa balakang pag gumagalaw sya

Siguro makulit yan paglabas mamsh. congrats in advance mamsh

same here mamsh.. sobra hyper ni bby. 🥰 32wks and 5days

Hirap humanap ng pwesto pag nakahiga hehe

same feeling here sis... hehe nakakatuwa.

EDD nov 20 😊 Same sobrang galaw ❤