TEAM AUGUST

Sino dito team August? Gagawa ako GC☺️

830 Replies

hello po team august! baka makatulong po ang video namin: hi po sa mga manganganak pa lang. 😊 Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

Hi manga mommy ano po kaya ang dapat kung gawin kasi po tumitigas po chan ko at sumasakit kanin pa pong 3pm hanggang ngayon po ganyan pa rin po 😢😢😢

pwede po mag ask. im 16 weeks and 5 days pregnant. Sure po ba talaga lumalabas sa transvaginal ilang weeks and days na si baby simula nabuo? Sana po masagot.

4y ago

BASE ON MY RESEARCH SA GOOGLE PO. ACCURATE DAW PO TALAGA SIYA LALO NA BEFORE 12 WEEKS KA NAGPA ULTRA. KASI PAG MGA 13 WEEKS PATAAS NA SA SIZE NA LANG NI BABY NAKA DEPENDE.

yung feeling na mas excited ka pa mag august na kasi lalabas na si baby ksa sa birthday mo. 😂😂😂 may po kasi bday ko.

4y ago

sameee hahaha may din ako pero mas excited rin ako sa aug, tapos pareho pang aug yung husband ko and si baby 🤧🤣 mas naging excited pa dahil aug rin uwi ng asawa ko sa pinas 🤣

May GC napo for Team August sis, baka gusto mo sumali dito https://www.facebook.com/groups/507233220198686/

di pa sure ano date lalabas si baby august 22, naging august 17 ngayon naging august 15. hahahahaha.

team August here also edd via lmp August 25 edd via transv August 25 edd via pelvic utz August 23

due date ko august.pero feeling ko 38weeks c baby ko manganganak na ako.mga kapatid nya kc ganun.

last week ng july o first week ng aug. depende kay baby kung anung date nya gustong lumabas..

Not preggy but all my kids are August. Aug12, 2017 - Angel na Aug13, 2018 Aug11, 2020