Iyakin si Baby

Sino dito super iyakin ang baby? My Baby is turning 2 mos still napakaiyakin padin pero may schedule ang pagiiyak nya ? mga pagabi until 11pm. then 11pm onwards madali na sya mapatulog kahit sa madaling araw gigising lang sya kapag dedede then sleep ulit. Ilang mos kaya sila magbabago or maleless yung pagiging iyakin? And totoo ba yung kapag iyakin sila ngayon magiging tahimik sila paglaki?

1 Reply

Dpende po, hehehe Anak ko di iyakin hanggang mag 3yrs old, hindi sya mahirap ptulugin kasi kusa syang ntutulog pag may dede ganun 😅 tpos sobrang daldal at bungisngis. Mana sa tatay 😂