iyakin si baby

may same case po ba saken na sobrang iyakin ni baby? yung tipong kaya umiyak buong araw. busog naman lage,hindi basa ang diaper,hindi dn matigas ang tyan.turning 3 mos na sya sa 20.magbabago ba kaya yun?#1stimemom #advicepls

5 Replies

iyakin n nag lalambing ba sis? or iyak n may masakit? bka may nararamdaman Po si baby. naalala ko nabanggit ni doc. if 30mins to 1hr tuloy tuloy Ang iyak ni baby na d tumitigil or d naaamo sa hele or kahit ano pti sa dede. need n Makita Ng Dr.. bka may masamang nararamdaman n Po siya.

3y ago

ganon tlaga sya lalo na every night bago magsleep e.pahirapan kahit inaantok na ayaw padin ipikit.😅

Ganyan din baby ko. Wala naman problem sa kanya. May nabasa ako di ko na maalala kung saan, nasanay kasi si baby sa loob ng tyan. Nag aadjust pa sya sa outside world. Okay naman na si baby ko ngayon di na sya iyakin. Going 6mos na si baby. 😇

Hi momsh, 2months si LO, iyakin din. Minsan gusto ng karga ko, minsan naman sa lola niya. Tapos iba ibang position ng buhat gusto. Tyaga lang din ako. Hehe

3y ago

same.mnsan lola nya nkkpag patigil umiyak😂

try mo ihele ng nakavertical sya. o idapa mo sa dibdib mo. yung naiipit ang tiyan nya.

firstborn ko ganyan. yung pala may hernia. pinaopera namin sya 6mos old.

3y ago

sana hindi naman,ok na sya.per week iba iba pala tlaga behaviour nila.