sakit sa ngipin

sino dito sumakit yung ngipin duting pregnancy sa akin 9 weeks palang aq masakit nah ngepin q ???

2 Replies

ako mommy. 19weeks na ako. kain ka foods na rich in calcium. baka kasi nagkukulang ka sa calcium kaya nag aagawan kayo ni baby. kukunin nya yung calcium na nasa mga teeth mo, buto, etc. pag sumakit magmumog ka lang ng warm water na may salt. or pag di kaya, pahiran mo ng vicks sa pisngi mo kung saan sumasakit. ganun kasi ginagawa ko. di kasi tayo pwedeng basta uminom ng gamot.

5y ago

parang ang aga yung sa akin sis ehh....d aq makatulog ....

Me po may pamamaga rin sa gums bandang bagang. Minsan ang hirap kumain or mag open ng mouth para gumamit ng spoon. 11 weeks po ako now.