My sinat, masakit ulo, masakit lalamunan paglulunok, barado ilong. 16 weeks pregnant FTM

Sino dito same experience? Ano remedy ginawa nyo. Parang feeling ko flu toh. Uminom ako biogesic kasi hnd ko kaya na walang inumin, ang bigat ng pakiramdam ko. Hnd rin nagrereply OB ko sakin.

1 Reply

same tyu mie kakaexperience ko lng Yan nung ilang Araw at ngayun medyo oky na Ako natakot ako kc buntis ako baka my mangyaring masama ky baby sa loob Ang gnwa ko dhil ayw Kong uminum Ng kht na anung gmot nagpahinga buong mghapon uminum plge Ng tubig as in oras oras kumain ako ng dalandan pra sa ubo sa sipon plge Kong sinisinga. tpos nglagay lng din ako ng salompas sa ulo ko maliit lng pra maibsan ung skit .. at lakas lng ng loob mie pinilit ko din kumain pra ky baby kc wla akong gana nung mgkasakit ako. sa awa ni God gumaling na ko .Kya mo Yan mie paggaling ka tapos dasal lng plge