Itchy skin

Sino dito same case ng sakin? After ko manganak naging ganito ako, una pantal lang na maliit tapos pag kinamot ko kumakapal di ko kasi matiis di kamutin kasi sobrang kati nya ? may nireseta sakin pedia ni lo ZYRTEC nawawal naman sya pero halos everyday pa din ako nag papantal.

Itchy skin
2 Replies

Nagka ganyan ako after Kong manganak. . 2 days din sakin. . As in super kati nyan.di ako makatulog nun SA Gabi. Tas Yung Lola ko may pinapakuha na dahon Yun Yung pinangliligo. Nawala din for 2 days sakin. . Wear black na damit at pants mam. .

4y ago

Sige sis try ko yun

Bka allergy k po sa gamot sis

4y ago

After ko po manganak hanggang ngayon pinapantal pa din ako