NEED ADVICE

Sino dito sainyo 36 weeks pero naka BREECH FRANK then pagka 37 weeks naka Cephalic na? I need hope ❤

13 Replies

𝚂𝚊𝚊𝚔𝚒𝚗 𝚖𝚘𝚖𝚖𝚢 32 𝚠𝚎𝚎𝚔𝚜 𝚗𝚊𝚔𝚊 𝚌𝚎𝚙𝚑𝚊𝚕𝚒𝚌 𝚙𝚛𝚎𝚜𝚎𝚗𝚝𝚊𝚝𝚒𝚘𝚗 𝚗𝚊 𝚗𝚐𝚊𝚞𝚗 36 𝚠𝚎𝚎𝚔𝚜 𝚙𝚛𝚎𝚐𝚐𝚢 𝚗𝚊 𝚊𝚔𝚘..𝚗𝚊𝚝𝚊𝚝𝚊𝚔𝚘𝚝 𝚕𝚗𝚐 𝚊𝚔𝚘 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚋𝚒𝚐𝚕𝚊 𝚍 𝚊𝚌𝚝𝚒𝚟𝚎 𝚌 𝚋𝚊𝚋𝚢 𝚜𝚊 𝚙𝚊𝚐 𝚜𝚒𝚙𝚊😥𝚗𝚝𝚞𝚛𝚊𝚕 𝚕𝚗𝚐 𝚔𝚢𝚊 𝚢𝚞𝚗😥

2y ago

𝚘𝚙𝚘 𝚗𝚐𝚊..𝚘𝚔 𝚗𝚊 𝚙𝚘 𝚐𝚊𝚕𝚊𝚠 𝚗𝚒𝚢𝚊 𝚒𝚜𝚊𝚗𝚐 𝚋𝚎𝚜𝚎𝚜 𝚕𝚗𝚐 𝚙𝚘 𝚢𝚞𝚗 𝚗𝚊𝚗𝚐𝚢𝚊𝚛𝚎..𝚜𝚊𝚕𝚊𝚖𝚊𝚝 𝚗𝚖𝚗 1𝚑𝚛 𝚋𝚐𝚘 𝚋𝚞𝚖𝚊𝚕𝚒𝚔 𝚢𝚞𝚗𝚐 𝚐𝚊𝚕𝚊𝚠 𝚗𝚒𝚢𝚊 🙏🙏

Ako naman po, october 23, 2016 due date ko. Expected na talaga namin na suhi si baby kasi lahat ng previous ultrasound niya is suhi sya. Pero nagpaultrasound ako by October 10,2016 nagbabakasakali lang. And ayun, pumwesto si baby HAHAHA. And by October 19,2016 nainormal ko po panganay ko. Advice ko lang, magPray and don't loose hope❤️

2y ago

Thank you miii 😭❤

ako nung buntis ako nakapwesto na si baby. pero nung 38weeks na naging cephalic tapos na cs nadin kase nagleak na yung panubigan ko, sumasama na sya sa ihi. den doble cordcoil si baby sa leeg at kilikili.

me sa first ko po naka ilang ikot ai baby bago lumabas. Aug 20 breech, 23 cephalic, 25 breech lumabas ng 26 cephalic naman. kaya pala parang hinahalo lagi tummy ko noon. 39 weeks ako noon

Use flashlight and music sa mga bandang baba ng puson nyo po. everyday gawin nyo Yun.. Yan Ang pinaka effective way para umikot sya.. tapos kausapin mo sya and pray lang palage

me po :) pero iikit din yan sya mommy. talk to your baby lang, as long as malikot sya kusa sya ikot :) yan din worry ko nun eh. i thought maCS ako hehe

Let's just hope na mgturn siya sis.. Sa end ng pregnancy usually nagiiba pa yan, if not ask your doctor pano i assist ang pag ikot niya.

Yung sister ko, naka breech baby nya. Naka schedule na dapat sya for CS. Then, biglang nag cephalic kaya nainormal delivery nya 🙂

Try nyo pong magpatugtog sa bandang puson nyo para sundan nya, at tyaka kausapin nyo po sya na lumipat na ng posisyon.

iikot pa yan mi . kausapin mo lng lagi si babu tapos lagyan mo ng music kung saan dapat nakaulo si baby mo