37 weeks and 3days na po ako mga momsh pero frank breech padin😢

Cno po dto naka experience na umikot c baby kht 37weeks na?

1 Reply

37 weeks po cephalic pa aq ngpa ultrasound ulit aq nung 38 weeks bglang nging transverse. ngulat aq. gnwa ko po pg gumagalaw si baby iniilawan ko sa bandang puson ko at music n din. ayun khpon po ngpa check up aq sa lying in, kinapa ng midwife, ung ulo ni baby nsa baby na. nka position na. inom ko kau mrmi din tubig para mgka space pa si baby lumipat ng position. think positive lng po wag ma stress