Frank Breech Position at 37 Weeks

Ano po ginawa niyo para mag position na cephalic si baby???

Frank Breech Position at 37 Weeks
7 Replies

isang beses lang siya breech then pag ultrasound ko 6 months and until now. 9 months naka cephalic na siya. ginagawa ko sa gabi or sa hapon pinapakinggan ko pamparelax na music for baby. nakalagay sa banda hita ko. then kausapin mo siya. :)

Maliit nalang daw po chance na umikot pag dating ng 34weeks sabi ng ob ko, Ako po simula 31weeks nag breech siya until now 35weeks. Schedule na po ako CS 2nd week ng april 😊

baby songs lang tapat mo sa puson mo at flash light legit Yan ganyan ginawa ko till now naka cephalic si baby ko 😇🤗

Nakabalik ka ba my sa ob mo? As per ob ko kasi at 37weeks nag istop na umikot si baby.

Wala ka magagawa. kusang iikot si baby if gusyo nya.

Pede payan umikot basta lakad kalang ng lakad

at 37 weeks impossible ng umikot pa si baby.