Date of birth

Sino dito october manganganak? ❤❤?

126 Replies

October 18 ang EDD pero mapapaaga dahil transverse c baby scheduled CS po ako @38 weeks 2.2 palang po kc c baby kaya papatabain ko pa. I'm 36 weeks and 2 days now..nakakakaba sana umikot pa sya. 🙏

October 28.. 37weeks na ang baby ko at nytime na daw pwede lalabas c baby sabi ng ob ko.. Excited na rin ako makita baby ko 1st time mom here.. God bless us momies.. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Dame natin ngayong october mga monshie!! Excited na nakakaba... Lalo nat im 1st time mom.... Pray lng na maging safe and normal ang lahat.. 🙏🙏♥️♥️☺️☺️

October 19 po ako mga mamsh. Pero starting September 28 37 weeks na ko so pede na daw po ko manganak non. God bless to us mga mommies.

Transv - October 17 LMP. October 6 AOG. Pelvic - October 27 OB - October 3 to 17 First baby. First time soon-to-be mumsh.

October 15 expected due date ko sis. Panay na ang sundot ni baby sa pempem ko at madalas tumitigas. God bless us. 😘

EDD Oct 12 . I.E ako ng OB ko kahapon 5cm na raw. Possible po ba na hndi aabot ng duedate hehehe

October 8 and EDD ko pero 1cm na ko last thursday so expecting na hindi na ko aabot ng october hehe

October 21 due date, 37th week na on September 30 so anytime starting 30th pwede na. Hehe.

🙋‍♀️goodluck po stin mga momsh😊 So excited at the same time kinakabahan😅