spotting in 5weeks preggy

Sino dito nakaranas na ng 4weeks to 5weeks na preggy na nag sspotting ng choco brown minsan light pink na umabot ng 6days? ganito kase sitwasyon ko ? pinagbebedrest ako hanggang isang linggo kung mawawala na yung pagblebleed ko, natatakot ako bka mawala si baby ko ?

2 Replies

Ako po spotting ako ng first trimester, light chocolate brown lang kaya pinaultrasound ako para icheck kung makapit si baby tapis pinainom ako pampakapit saka pinagbedrest ng 15 days. Naipanganak ko pa din naman si baby. Basta sundin mo lang advice ng ob mo. Wag magpapakastress saka wag masyadong magpagod at magbuhat ng mabigat

ilang araw ka ng spotting po?