evening primrose

Sino dito nakapag take na ng evening primrose? Ilan araw bago kayo mag open cm? And anong naramdaman nyo nung nag take kayo? Legit po ba na mag oopen talaga cm mo? Kase saken niresetahan ako ng doctor ko evening primrose 3x a day umaga tanghali gabi and nakaka 8pcs plang ako 38weeks and 2days ako nag umpisa mag take

1 Reply

Within the day tumaas agad cm ko after ko gumamit nyan, mas mabilis kapag ipapasok sa vagina ung evening primrose (un ang advise ng ob ko) 4 pcs every 4 hours.. From 3cm to 6cm na ako after non

4y ago

Opo yun yung nasa reseta ko since open na cervix ko. Naka apat lang ako mamsh nanganak na agad ako after non pero mas malaki ang natulong pa din ung pag lalakad lakad ko during labor