parang wala pang effect

mga momsh niresetahan ako ni OB ng evening primrose 3x a day and nag start ako mag take 38weeks and 2 days and nakaka 8pcs palang ako pero parang wala naman effect mag te 39weeks na ako

1 Reply

Momsh kc kakaumpisa nyo plng po. S labor room ng mga hospital. 8 pcs kadaw 4 hours tinatake ng mga babaeng naglelabor na. Oral ung 4. Ung 4 nmn nilalagay s pwerta. Tyaga lng po tlga.

5y ago

Matagal din po. Kc depende po s cervix nyo un ee. Pero ung mga nakasabay ko kc s labor room non. May 2 days. May 3. Pag take nila non. Nag oopen kaagad ung knila. Kaya subok n po un