labor

Sino dito naka experience, nag lalabor na pala pero hindi nilabasan ng mucus or bloody show? Possible kaya yun? Sakit na ng puson at balakang ko. Naninigas na din tiyan ko. 37 weeks and 5 days na ko.

2 Replies

Ako po sa first baby ko po simula umaga naglelabor na ako kahit walang blood discharge. Halos sabay sabay na po nung lalabas na si baby. Pumutok na panubigan diretso labas na si baby😊

if regular contraction na po baka po naglalabor na talaga kayo.