Mucus plug naba to?

Pasnsya na po sa picture. 37 weeks and 5 days. no contractions at the moment pero may ganitong discharge. at ilang araw ng may bloody show at sumasakit balakang. ano na po kaya ito?

Mucus plug naba to?
3 Replies

just sharing nanganak nko nung 2 days after i posted this. November 24 via Normal Spontaneous Delivery

1y ago

mkakaraos ka rin sis. nag eenjoy pa sguro si baby sa tummy mo. Awa Ng Dyos d tlga ako nhirapan.

Inform your ob po. Need nyo macheck and ma IE if open na ang cervix and nag aactive labor na kayo.

1y ago

thank you ❤️ na ie na ksi ako last thursday, 1-2cm na daw ako. sumasakit sakit lng balakang ko minsan pero at the moment wla akng pain na nararamdaman. mga ilang days kaya bago ako mkapa nganak. haha

ano po ang due date nyo sa lmp at transv?

1y ago

march 1 ,2022 po LMP at dec 6 po EDD