hirap makita gender ni baby

Sino dito nahirapan makita gender ni baby? 6 months nako now pero hirap padin malaman ung gender at nakaipit 2 hita nya. posible kayang girl? Hehe

2 Replies

Ako po non hindi makita ang magandang angle umiikot cia tuwing tinatapat sa kanya.. sabi ng dr girl daw, pero pinaulit ko po ulit sa kanya kc tingin ko itlog nakikita namin..sabi ko po sa dr everytime na naka upo po ako madalas magalaw si baby.kaya pinaupo po ako nong gumawa ng ultz.. yun naglikot cia inopen nya yung legs nya, boy po pala..

yes po sis possible po na girl po