Breastfeed

Sino dito nagpapabreastfeed sa newborn nila pero at the same time nagfformula din? 10days palang si baby pero parang di siya satisfied pag saken siya nadede. pero kapag nagppump ako sinasalin ko sa pigeon na bottle tas satisfied siya agd :( Ang hina kasi ng milk ko.

1 Reply

Momsh ndi po advisable mag pump ng wla pang 6 weeks ang baby. Basta unli latch lng po. Akala nyo po ndi xa satisfied don pero hanggat may output ang pagdede nya s inyo. Aus lng po un. Tska maliit lang po ang bituka ni baby. Kasinlaki palang po ng holen yun