Changing of formula milk

Hello mga mommies. 2mons and 10days na po si baby kaso parang hindi ako satisfied sa weight growth nya. NAN Optipro po milk nya ngayon, Ano po kaya magandang milk ang pwedeng maitry na pampalit? Salamat po!#advicepls #theasianparentph

1 Reply

Kung healthy at wala naman problem kay baby no need to change. Iba iba kasi ang baby. If di po talaga kayo satisfied pacheck nyo po muna sa Pedia and ask for the recommendation.