Covid 19 with your baby

Sino dito nagkacovid then nahawa ung anak nilang baby nilagnat kasi ako thru toncil and magpapaswab ako tom natatakot lang ako sa, resulta ano, ginawa niyo nung nagpostive kayo?lumayo ba kau kay baby or hindi naba kayo nagpadede purebreastfeed baby ko. Nabasa ko ok lang naman magpadede basta naka mask? And makasa mo baby mo 2months and 1week na baby ko

1 Reply

Hi Ma. I read also some moms naman continue breastfeeding. I hope negative ang result. You can also join Team Bakunanay in Facebook. They share stories din po doon.

3y ago

Kapraning talga magkasakit ngayon