varicose

Sino dito nagka varicose veins sa pwerta pagkapanganak? Delikado ba yon? And what to do.

8 Replies

hello Po. normal delivery Po ba kayo kahit may varicose sa pwerta ? worried kasi ako since malayo Yung ob Dito kaya di Maka check up..

1y ago

naipa normal delivery ko po si baby nung sept. maugat po siya mommy

7 months preggy pang fourth pregnancy. ano kaya ito mommies super worried ako sa 28 pa balik ko kay Ob . sana may makapansin

Ptingnan mo s ob mo sya nkkaalam kung delikado o hindi

manonormal po ba kapag may varicose vein sa pwerta?

Same po Tau momsh

Masakit po ba mamsh??

4y ago

Parang mabigat at puno yung pwerta.

Consult with OB sis

meron ako vulvar