pneumonia

lumabas sa xray nya na may pneumonia si baby. after ng antibiotic naclear na sya of pneumonia pero naguubo pa din at maplema, ano pa pwede gawin sa gantong case? may shot na sya ng anti pneumonia.

3 Replies

Better consult your pediapo mommy then seek advice. Para alam din kung ano mga meds na dapat intake niya. Iwasan mo din po matuyuan siya pawis then wag itutok sa electic fan. Mas lalo ilayo sa mga naninigarilyo.

hello po. natatandaan nyo pa po kung ilang days bago naalis ubo at plema ni baby nyo that time ? salamat po

5mo ago

ganyan din baby ko 7 months... after 2 antibiotic clear n daw lungs kaso paubo ubo p din

pina xray ba ulit mi pra malaman na clear na sya sa pneumonia?