pabalikin

sino dito na nakaranas na naubusan nang milk sa dede. mga mommys paano ninyo nabalik ung milk nyu sa dede.kc sa akin nawala na ung milk sa dede ko dahl 10days na hindi nag dede ung baby ko at ngaun gusto na rin nya dumidede e wla na akong gatas ano po dapat gawin. need help po.

1 Reply

Unli latch po tas mga sabaw sabaw, pump din in between feedings. Skin to skin contact kayo ni bb para mastimulate ang milk production. Dont be frustrated pag wala kayong nakikita at first, be patient mommy lalabas din uli yan.