just me

Sino dito na nag bubuntis di nagsusuka like me

115 Replies

Me. 5 months nako ngayon alaws parin. Diko alam saan ako nag lihi. Tumaba at hilo hilo lang the rest wala. Hahahaga

Ang hirap nyan . Ganyan ako nung 1st 3months . Jusko ayoko bumangon sa higaan kse. Susuka lang ako pag nakatayo

Ako dn hahahaha gsto ko nga mag suka suka eh para mas feel ko ung oag bubuntis ako kya feeling nun😍😁

me😀 nung una parang masama lang pakiramdam ko parang lalagnatin ganun pero ung pagsusuka d nman😉

Sa panganay ko na boy no suka and pagseselan. Sa bunso na girl, hanggang 4 months ata nagsusuka ako.

Magkaiba po ba ang nagsusuka sa nagduduwal ! Ako kasi puro duwal lang ☺️ 2nd tri ko naexpi

ako po no morning sickness except sa pagka antukin sa umaga at heightened sense of smell

Me po dpo ako nasusuka di rin po ako naglilihi. Swerte po tayu di tayu nahihirapan😊

5y ago

Hndi pa po kasi hndi pa ako nakapag pa ultrasound...

Sana ako din, kaso till now nagsusuka parin ako. Going to 6mons na ko

Me. Sa panganay ko . pero dito sa pinag bubuntis ko ngaun panay suka ..

5y ago

Hehe . thank you po . dec 25 po duedate ko. Sana boy baby mo . Godbless you 😘