C-section

Hi. Sino dito na CS na? Ilang weeks/months kayo bago gunaling? Sakin kasi mag 1 month na pero medyo makirot parin eh. Tsaka ano ginawa niyo mommies para gumaling agad?

2 Replies

1year na akong cs mamshie, minsan bigla kumikirot tahi ko, sabi nila 5years pa bago magheal ng tuluyan ang isang cs dahil hanggang sa loob ng katawan natin meron paring tahi. Wag ka lang magbuhat ng mabibigat mamshie para hindi ka mabinat..

3 months mommy medyo ook na yan pero ingat parin po iwas sa mabibigat na trabaho suotin mo padin yung support sa tyan mo para di bumuka tahi