TEAM SEPTEMBER♥️♥️!

sino dito mga september? konting tiis nalang mga mommy, excited na rin ba kayo? FTM🤗 EDD: September 17♥️

TEAM SEPTEMBER♥️♥️!
69 Replies

September 26 hehe.❤️ Nakakaexite po and at same time kinakabahan 😁😅

4y ago

same po tayo mamsh

September 15 here! Excited na kabado.Pray lg tayo mga momshies.

Me po☺️.. september 13, 2020 Goodluck po satin lahat mga mommies 😍

September 13 EDD. Super excited na kabado HAHA Good luck sa atin team September 🥰

4y ago

Congrats in advance. Have a safe delivery sa atin 🥰

Yes po, EDD: September 2, keep safe always and godbless everyone 😊😊😊

Mukhang mapapaaga ako Sept 1 here very excited sa baby girl ko 😊❤

4y ago

Hala aga momsh ako mga august 27 pwede na kasi full term sayang nga ung hikaw na binili ko kay baby birthstone ng september hehehe buy nalang ulit kao pang august para sure

Sept 16 ❤️❤️❤️ kakaexcite 1st bby . GdLuck mga momsh

Same. September 12😊 Proud single mother here 😊

Same tayo sis Sept 17 din EDD ko ❤ Goodluck to all of us!

4y ago

goodluck🤗🙏🏻

Good luck and God bless to all team September. 💕