19 weeks pregnant

Sino dito mga momshies na 19 weeks na tiyan mo accrdng. Sa apps na to pero parang ang liit? Kailan ba talaga mas makikita ang laki nya mga mamshie.. First time ponkasi.. #1stimemom #pregnancy

3 Replies

Normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

Nothing to worry about :) My tummy became noticeable at 6 months. As in biglang laki sya tapos tuloy-tuloy na yung paglaki nya.

Normal lng yan mommy na maliit lalo na pag first time mom ka. Sakin naging obvious na talaga noong mga 25 weeks.