Placenta COver The OS

Sino dito mga mommy ganyan ung placenta tulad sakin.. 4months nakita sa ultrasound ko.. May posibilidad paba na mag iba ung ultrasound ko..bedrest ako kc bawal kumilos at mag lakad lakad

2 Replies

Bedrest lng.. Kc baka duguin.. May case ba dito na umikot si baby anong month.. At nakita ung placenta na di na nakaharang sa labasan ni baby

Mommy Tulungan nyo po ako gusto ko malaman kung nag babago paba ung placenta habang lumalaki si baby.. Sobrang nag aalala po ako