Question ☺️

Sino dito mga bisaya? Ask lng po, naniniwala ba kayo sa hilot? Sabi kasi magpahilot nadaw ng tiyan pag 3months plus na. Salamat po sa makakasagot. God bless us all ?

2 Replies

Oo naman ako naniwala.. Ako kasi sa akin sumasakit ang gilid NG puson ko 3 months pa ung tyan ko nun sabi NG manghihilot sumiksik daw ung baby ko kaya sumasakit...

Hi sis, di ko bisaya pero sabi ng ob ko before may hilot daw n png buntis pero as much as possible wag daw. Ask your ob na lang para sure. 😁