public hospital

Sino dito manganak sa Public Hospital? Dapat check up ko nitong Wed pero hndi na ko ngpacheck up, Aug 3 ung due date ko. Sa pag aanakan ko kasi parang wla namang nangyyring check up tlaga.. Walang i.e nagaganap khit na full term kana.. Kaya wait ko nalang lumabas si Baby. Ang habahaba ng pila tas kakausapin ka lng ng 5mins.

1 Reply

Mainam po kc na may check up po kau s public hospital kahit papano? Ndi naman po kc sila tumatanggi s pasyente kaso ung ibang doctor katakot takot n sermon gagawin sau pati s kasama mo. Yung kilala namin s private ob nagpapa check tpos s araw ng labor lumipat s public hospital natapat s masungit n OB ayun nganga todo sermon sila pati ung bantay. Kesyo private orivate n ob d naman kaya rate pg s private hospital, pahihirapan nyo kmi ndi nmin alam kalagayan nyo ni baby kung suhi b sya,nakaulo b sya may tpos ung mga laboratory mo kulang kulang pa mga gnun

4y ago

Oo gnun nga sila. May check up naman.. Ngayong last week lng hnd n q bumalik, wait nlng ako sna makapanganak na.