CHECK UPPP

ASK KO LANG PO, EH KASI PO FIRST CHECK UP KO SA PRIVATE CLINIC NUNG MAY 19 TAS NEXT CHECK UP KO PO AY SA PUBLIC HOSPITAL NA AT NGAYON PO MERON NA PO AKONG SCHEDULE SA PUBLIC HOSPITAL SA JUNE 28 po. SAKTO LANG PO BA YUNG DATE PARA SA NEXT CHECK UP KO PO? I MEAN MAY TAMANG DATE PO BA PARA SA NEXT CHECK UP?

1 Reply

Check up for prenatal po ba? Ok naman po ang sched nyo kung prenatal importante monthly po kayo ngpapa check up