maliit magbuntis

sino dito maliit din magbuntis? 5 months na tyan ko pero parang busog lang

76 Replies

parehas tayo mami. pero sabi nila normal lang yun sakin kasi matangkad po ako at di tlga halata nun nung buntis ako. hehe

may maliit talaga magbuntis i think it doesn’t matter kung malaki o maliit ang importante is healthy si baby at normal

Ganyan din ako 5months parang bilbil lang pero now 7 months nako biglang lobo na sis 🤗 Magugulat ka nlang tlga hehe

Same here po mommy,28weeks peru para lng dw 12weeks hehe peru sakto nmn dw ang laki ni baby sa loob

Same 1st baby kac kaya maliit amg tummy.5mons preggy pro mas malki pa bilbil ng mga nkakausap k

Isa rin po ako, pati klasmates and kapit bahay ko😆5mos na rin ako, siguro dahil payat ako

Ako mommy 9mos. na pero maliit padin hehe pero normal naman lahat sakin pati size ni baby

Ganyan din po ako nung 4 to 5 months nung nag 6 months biglang laki si baby. Hahaha.

ako po..pero kapag hawakan ko tiyan ko puro bata ang laman pero parang busog lng ako

ako din 4 months na yung baby ko pero flat pa din yung tummy ko