Champorado

Sino dito mahilig din sa champorado mga momsh? ?

Champorado
57 Replies

oh my God! nakakatakaaaammmm!! ganyan din ako, gatas na nilagayang ng champorado. naalala ko last ako bumili sa canteen malapit samin, di ako nakuntento sa evap na nilagay, buy-sung talaga ng bear breand powder.. aba mas mahal pa sa champorado!! hahahahaha

AKO PO JUSKO PO GUSTO KO KADA UMAGA YAN ALMUSAL KO LANGYA SOBRANG LOVE KO SIYA NGAYON NAGBUNTIS AKO.

OH MAY GHAD. NGAYONG 2AM KO PA NAKITA 😭natatakam ako huhuhu lalo ako hindi makatulog 😭

Me,same pala tayo sis na powder milk yung inilalagay useally bear brand gamit ko

Sarap Momsh.. Tapos Bearbrand na powder milk.. Hehehe.. Yumyum.. 😊👍

Hahaha pareho tau. Champorado din niluto at kinakain ko now 🤣

Sarap naman nyan, kakaubos lang ng champorado namin kahapon 🤣

Sherep nemen yen mommy. Nakagutom 😂 champorado lover ❤️

Me me meeeeee. Favorite 🤤 tagal nako d naka tikim nyan 😭

Sarap naman nyan mamsh! Same tayo maglagay ng gatas. Hahahha