Champorado

Pwede po ba kumain ng champorado mga mommies? #14weeks2daysPREGGY

Champorado
20 Replies

favorite ko yan nitong buntis ako umga hapon at gabi gusto ko kainin yan,,sbi nila pag labas ng baby ko maitim dw hahaha bhala cla bsta yan gusto ko kainin

Naku nung 2nd trimester ko ewan ko bakit craved na craved ako dyn halos araw araw yan lang kinakain ko 😂 bago ganyan pa dami gatas 🥰 hala namiss ko tuloy

3y ago

Iba talaga pag nag craved tau sa food hirap iwasan sabi naman ni OB lalo na pag craved talga tau no worries pwede talaga kumain actually wala daw bawal talaga kainin ang basta in MODERATION😊

yes 🤗 basta wag lang masyado matamis momsh 🤗 namiss ko tuloy mag champorado 😭😭😭

nagpabili na po ako sa asawa ko nainggit ako bigla. hahhaha. 17 weeks preggy today. 🥰

Yes naman. As per my Ob wala naman bawal basta lahat IN MODERATION LANG.

yan pinag lilihihan ko 🤣🤣 sa unang baby q at 2nd heheheh

Yes gusto ko nga ng ganyan pero Wala Dito sa Bohol

yes mommy❤️ Pwedeng pwede naman heheh ❤️

madalas ayan almusal ko hehehhe

Oo naman sarap kaya mommy.