help me naman po para maliwanagan ako

Sino dito laging nagka UTI while preggy? Okay naman po ba baby nyo? Natatakot na kase ako. Baka ano mangyari sa baby ko kakainom ng antibiotics ?

2 Replies

Magbuko ka din mommy! Wag puro antibiotics. Ako mataas din UTI ko. Umiinom din ako ng antibiotics pero di ko siya inubos. Nagbubuko ako every morning then water lang talaga. Tiis lang and self control. 5 days ko lang ininom yung gamot.

5y ago

Thank you!! ❤️

Ok naman po si baby. Basta pacheck up ka lang po lagi

5y ago

Umiinom ka din ng antibiotics nun mommy? Yes po lagi naman ako nagpapacheck up po