Anong Natural Remedy nyo sa UTI

Hello mga Momshies 22weeks Preggy 1st time Mom..worried na Ako sa kakainom ng Antibiotics kahit reseta pa ng OB feeling ko masama kay Baby... pinipilit ko makaubos ng 2L per Day kahit nauumay na Ako kakainom ng Water.. Any tips para mawala agad UTI. Thanks po

1 Reply

ask your ob kasi meron yung medicine na sambong pero kung may tanim kayong sambong try mo din at more water parin talaga maintain mo 3L kada araw