Team July 2023

Sino dito hinihingal kahit nakaupo lang? Sobrang pagod yung katawan ko kahit walang ginagawa ngayon lang din to 3rd trimester Hindi ako masyado gumagalaw/exercise kasi meron akong spotting on and off since March, pinagbawalan ako ng OB bed rest lang daw muna. Ano po pwedi gawin para hindi agad hingalin? 🥺 28weeks, FTM

4 Replies

Ako momsh 29 weeks magkasunod lng tayo. Magalaw na si baby at same rin sayo minsan feeling ko hinahapo ako and gusto lng nakahalita. Madalas din manigas tiyan ko pero wala namang pain. Ganun ka rin ba? Ako pinagleave na sa work ni hubby kasi nga nung 2nd tri ko nagspotting ako. Thank God hindi na naulit.

1y ago

Ako wala ring spotting and wla ring pananakit ng kung ano bsta matigas lng tyan ko. Tinatry ko na lng magrelax para mawala. Baka hangin lng din minsan.

Ako po ngayong nag-29 weeks napansin ko na hinihingal ako kapag nagsasalita. Naglakad lakad ako sa umaga, hindi na ako gaano hinihingal

Kalma lang po kayo,make sure na ventiladed ang kwarto and mgsuot po lagi ng komportable o maluwag na damit.

bed rest Lang Tayong mga on and off ang spotting mga mii. Pag napagod ako kakaupo hinihiga ko na agad e.